• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Kết hợp An Cung Rùa Vàng và Thông Tâm Mạch trong Tai biến mạch máu não

  06/06/2017

Tai Biến Mạch Máu Não (TBMMN) là căn bệnh xảy ra khi các mạch máu cung cấp oxi và chất dinh dưỡng lên não bị tắc hay bị vỡ. TBMMN xảy ra đột ngột, gây tử vong cao và để lại di chứng nặng nề. Các chuyên gia y tế cảnh báo, việc can thiệp khi bệnh đã xảy ra bằng các thuốc trị đột quỵ hoặc các phương pháp phẫu thuật rất tốn kém và khó khăn, chưa kể người bệnh khó hồi phục hoàn toàn. Do đó, điều quan trọng là nên có hướng phòng ngừa sớm.

Trước những hậu quả của bệnh TBMMN gây nên cho sức khỏe của người bệnh và gây nên áp lực cho toàn xã hội. Mỗi người chúng ta nên thực hiện các cách phòng chống TBMMN theo những lời khuyên của bác sĩ. Trước hết để đề phòng TBMMN xảy ra ở mức thấp nhất cần đẩy lùi các tác nhân gây nên căn bệnh này.

Việc phòng bệnh TBMMN bằng cách thực hiện theo những thói quen và lối sống khoa học, tốt cho sức khỏe. Trong ăn uống nên hạn chế sử dụng chất béo, hạn chế rượu bia, không hút thuốc lá, tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất có trong rau quả…. Trong thể dục thể thao nên vận động thể dục hàng ngày với cường độ và thời gian phù hợp thể trạng sức khỏe từng người. Trong hoạt động hàng ngày nên tránh những thay đổi đột ngột như khi vừa hoạt động nặng hoặc đi dưới trời nắng về không nên tắm luôn mà nên để người khô ráo rồi mới tắm hay không nên bật dậy ngay ra khỏi giường khi mới tỉnh giấc…. Và đặc biệt luôn tạo cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ cũng góp phần đáng kể trong phòng ngừa TBMMN.

Phòng ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

Trong các cách phòng chống TBMMN ngoài việc thực hiện một lối sống khoa học và có một chế độ luyện tập hợp lý, người bệnh có thể sử dụng thêm thuốc phòng bệnh TBMMN, đây là một giải pháp kịp thời để ngăn ngừa các nguy cơ dẫn đến bệnh TBMMN. Phòng ngừa TBMMN không phải chỉ thực hiện trong một vài ngày, mà việc này chúng ta phải thực hiện hàng ngày để thực hiện phòng ngừa TBMMN một cách tốt nhất cũng như duy trì một sức khỏe bền vững. Hiện nay có 2 sản phẩm tiêu biểu, được các bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ phòng chống TBMMN là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng ( thường gọi là An Cung Rùa Vàng) và Thông Tâm Mạch. Cả 2 sản phẩm đều có những tác dụng đặc trưng riêng:

An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng có tác dụng khai khiếu tỉnh thần, khoát đàm, giải độc, trấn kinh an thần, tiêu ứ:

-    Khai khiếu, thông mạch: làm cho các mạch máu não thư dãn, dãn ra cục máu đông thoát đi được, có một số bệnh viện trên thế giới dùng biện pháp nong mạch hoặc giải phẫu

-    Tỉnh thần: Làm bệnh nhân hưng phấn thần kinh trở lại thoát trạng thái ức chế, hôn mê.

-     Khoát đàm: Trừ đờm tắc trở trong đường thở và đàm nghẽn kinh mạch.

-     Hoạt huyết tiêu ứ: Dùng thuốc hoạt huyết tiêu ứ để tiêu trừ những huyết khối, những mảng xơ vữa trong cơ thể

-     An thần: tức là làm giảm hưng phấn các tế bào não, từ đó làm giảm lượng oxy tiêu thụ tại não, điều này có ý nghĩa đặc biệt khi não bị tổn thương.

Thông Tâm Mạch có công dụng tăng cường lưu thông máu trong lòng mạch, phòng chống kết tập tiểu cầu, dự phòng một số biến chứng tim mạch, tăng cường khả năng bền của hồng cầu, hỗ trợ cho người mắc bệnh về tim mạch. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị chứng: hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu, mất ngủ.

Với các tác dụng trên, các chuyên gia khuyên nên kết hợp sử dụng hai sản phẩm An Cung Rùa VàngThông Tâm Mạch với liều lượng và thời gian hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa bệnh TBMMN.

Để biết cách sử dụng cũng như liều lượng cho từng bệnh nhân, xin liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn. 

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng