• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Thực hư tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

  30/05/2018

Theo thống kê, ở Việt Nam hàng năm có khoảng 230.000 ca mắc bệnh tai biến mạch máu não. Tai biến mạch máu não (Đột quỵ não) trở thành nguyên nhân nguy hiểm gây tử vong thứ 2 trên thế giới sau bệnh tim mạch. Bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ.

Trường hợp người bệnh mà sống sót bởi căn bệnh này thường gặp nhiều di chứng nặng nề. Bệnh ảnh hưởng và gây tổn thương lớn cho người mắc, không những thế còn là gánh nặng cho gia đình, xã hội và ngành Y tế.

Những năm gần đây An cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng để cấp cứu và điều trị tai biến mạch máu não( đột quỵ não), hiệu quả rất tốt và nhanh chóng. Nhiều người bị hôn mê, tiên lượng rất xấu, uống An cung ngưu hoàng hoàn đã tỉnh lại và sức khỏe dần dần hồi phục. Tuy nhiên, An cung ngưu hoàng hoàn không phải là “thần dược chữa đột quỵ” và không thể áp dụng trong tất cả các trường hợp đột quỵ – tai biến mạch máu não.

Thực hư tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc Đông dược cổ phương do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông sáng chế, được ghi trong sách “Ôn Bệnh Điều Biền”. Trong thành phần An cung ngưu hoàng hoàn gồm 11 vị thuốc quý như: Ngưu hoàng nuôi cấy, Bột sừng trâu cô đặc, Xạ hương, Trân châu, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Uất kim, Băng phiến. Tá dược mật ong vửa đủ 1 viên hoàn mềm 3g, bao sáp trắng.

Thực tế đã cho thấy rằng nhiều bệnh nhân sử dụng an cung ngưu hoàng đã cho kết quả tốt, bởi tác dụng của nó giúp:

- Kích thích não hoạt động khi bị tai biến và liệt.

- Đánh tan cục máu đông tại vùng nhồi máu não theo cơ chế làm tan xơ vữa là nhân cục máu.

- Làm giãn vùng mạch hẹp ở não giúp khơi thông lòng mạch.

Khi người bệnh uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng: làm tiêu các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giãn mạch hẹp, khơi thông lòng mạch. Bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu, cung cấp máu lên não tốt hơn. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng: kích thích phục hồi các tế bào não bị tổn thương, từ đó giúp bệnh nhân dần khỏe lại.

An cung ngưu hoàng hoàn được dùng trong những trường hợp sau

Người bị Nhồi máu não (có sốt hoặc không), Xuất huyết não (diện tích nhỏ hơn 10cm2). Thiếu máu não thoáng qua tự phục hồi sau 24h, liệt 7 méo miệng.

Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Liệt vận động: liệt nửa người, liệt tay chân hay liệt cơ mặt... Rối loạn ngôn ngữ: không nói, nói ngọng… Rối loạn nhận thức: nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, hay quên, suy giảm trí nhớ… Rối loạn thị giác: mắt quầng, đau, mờ dần ở 1 bên hoặc cả 2 bên, có thể mù 1 phần hoặc toàn bộ. Rối loạn cơ tròn khiến tiểu tiện không tự chủ, …

Trường hợp người bệnh không nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn

Người bị viêm não thể thoát chứng và thể chảy máu vào não thất của tai biến mạch máu não. Người bị đột quỵ có hạ thân nhiệt, thể hàn, dương hư, tỳ vị hư hàn. Người suy giảm chức năng gan thận và phụ nữ có thai.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại An cung ngưu hoàng hoàn là hàng giả, hàng nhái, thực phẩm chức năng, hàng kém chất lượng… nhưng được ví von có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

An Cung Rùa Vàng là thuốc chữa bệnh đã được đăng ký bởi Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế. Thuốc được lưu hành tại Việt Nam. Công ty Meotis Việt Nam là nhà đại diện.

 An cung Rùa Vàng là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền số 181158 ngày 13/05/2012.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm An Cung Rùa Vàng tại đây

>>> Liên hệ mua hàng  

Để đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả trong việc sử dụng An cung rùa vàng. Bạn cần có sự tư vấn cụ thể từ Bác sĩ để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng thể trạng người bệnh. Hãy gọi đến số 0931.768.662 để nhận tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não( đột quỵ não).

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng