• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

An cung rùa vàng trong tai biến mạch máu não

  23/06/2018
BẠN CÓ BIẾT?
 • Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não)tai biên mạch máu não

 • Đột quỵ não: Hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động.

 • Đột quỵ ở người trẻ và trung niên ngày càng gia tăng mạnh mẽ, chiếm 1/3 tổng số các trường hợp đột quỵ.

 • Bạn mong muốn ông bà mình, bố mẹ mình tránh được nguy cơ tai biến?

 • Bạn băn khoăn không biết phương pháp gì để phục hồi hiệu quả khi bị tai biến?

 • Bạn đang đau đầu không biết An Cung nào là sản phẩm chính hãng?

 An cung rùa vàng điều trị tai biến mạch máu não

  sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên

 

Hạnh phúc khi khỏi tai biến nhờ an cung rùa vàng

 
 • An Cung Rùa Vàng làm tiêu các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giãn mạch hẹp, khơi thông lòng mạch.

 • An Cung Rùa Vàng giúp bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu, cung cấp máu lên não tốt hơn.

 • An Cung Rùa Vàng kích thích phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp bệnh nhân dần dần khỏe lại.

 • An Cung Rùa Vàng được dùng trong các trường hợp tai biến thể nhồi máu não, xuất huyết não, hôn mê, liệt nửa người, cấm khẩu, nói ngọng, nói khó, đái ỉa không tự chủ,…

Gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn trực tiếp: 0931.768.662 

Hoặc đặt hàng ngay

 

>>> Điều trị An Cung Rùa Vàng trong tai biến mạch máu não

>>> Điều trị liệt 7 ngoại biên bằng Y  Học Cổ Truyền

>>> Điều trị di chứng liệt nửa người bằng An Cung Rùa Vàng

 

 

BẠN CÓ BIẾT?

An Cung Rùa Vàng là bài thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế, được lưu truyền gần 300 trăm năm. An Cung Rùa Vàng có tác dụng nhanh chóng trong điều trị tai biến mạch máu não và phục hồi di chứng sau tai biến như: nhồi máu não, xuất huyết não, nhũn não, hôn mê, liệt nửa người, méo miệng, cấm khẩu, nói khó,…

 
Hộp An Cung Rùa Vàng
Hộp An Cung Rùa Vàng
Viên An Cung Rùa Vàng
 
 
 • An Cung Rùa Vàng là thuốc chữa bệnh đã được đăng ký bởi Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế.

 • An Cung Rùa Vàng được cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền số 181158 ngày 13/05/2012 bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

 • An Cung Rùa Vàng đã được tin dùng tại nhiều bệnh viện uy tín trên cả nước: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội, Bệnh Viên Bạch Mai, Bệnh Viên Quân Y 103.

  Bệnh viện bạch mai
  Bệnh viện quân y 103
  Bệnh viện y học cổ truyền
   
 • Chất lượng AN CUNG RÙA VÀNG đã được viện kiểm nghiệm thuốc Việt Nam chứng nhận.

 

Gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn trực tiếp: 0931.768.662 

Hoặc đặt hàng ngay

 

>>> Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được Cục Dược Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành

>>> Cách phân biệt An Cung Rùa Vàng chính hãng nhà sản xuất

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AN CUNG RÙA VÀNG

(Lưu ý *: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng từng người)

 

khách hàng nói về an cung rùa vàng
Ông Khương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tôi năm nay 68 tuổi, ở cái tuổi mà không còn làm được nhiều việc như xưa nữa nhưng cũng vẫn làm được những việc trong nhà đỡ đần con cháu. Ai ngờ, cách đây 2 năm tôi từng bị đột quỵ. Tôi nhớ như in buổi chiều mùa hè hôm ấy, sau khi trồng vài cây chuối sau nhà, tồi ngồi nghỉ chờ cho hết mồ hôi rồi đi tắm. Vừa tắm xong bước ra ngoài tôi thấy đầu choáng váng, không đứng vững được nữa, định gọi người nhà mà không cất được ra tiếng. May có thằng cháu đang chơi gần đấy nó nhìn thấy, tôi được đưa vào viện gấp nhưng vẫn bị liệt nửa người. Mọi sinh hoạt đều nhờ người nhà phục vụ, tôi đâm ra bí bách và trở nên cáu gắt.

Hôm có ông bạn đến thăm, kể có con trai mua cho hộp An cung rùa vàng để phòng khi dùng đến, nay thấy tôi bị như vậy nên tặng lại cho tôi. Tôi cảm động lắm, mặc dù không biết thuốc có tác dụng gì không. Thật không ngờ uống xong 3 viên thuốc bạn cho tôi thấy nửa bên liệt bắt đầu có cảm giác, tôi có thể lấy sức để cử động được. Các con tôi thấy vậy nên tìm mua cho tôi uống tiếp, kết hợp vận động theo lời dặn của bác sĩ nên giờ tôi có thể đi lại được và tự túc trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy không giúp đỡ được gì nhiều cho con cháu nhưng được như này là tôi và gia đình đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Tôi biết ơn ông bạn tôi lắm và càng biết ơn An cung rùa vàng. Nếu không có An cung rùa vàng tôi không biết giờ mình như thế nào nữa…

Khách hàng nói về an cung rùa vàng
Bà Hải, Vân Đồn, Quảng Ninh

Tôi tên Phạm Thị Hải năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Gia đình tôi là ngư dân, cuộc sống bám biển cũng tương đối vất vả. Cách đây 1 năm chồng tôi đột ngột bị tai biến. Cũng may vào viện kịp thời nên bảo toàn được tính mạng, nhưng ông ấy lại bị méo miệng, nói rất khó, nhiều khi nghe mãi mới hiểu ông ý nói gì. Một bên người cũng bị yếu hơn nên không đi biển được nữa. Là trụ cột trong gia đình lại không đi biển kiếm sống được nên sinh hoạt gia đình rất eo hẹp.

Tôi nghe con gái học trên thành phố nói có thuốc an cung rùa vàng được dùng nhiều cho trường hợp của ông nhà tôi. Khi đó tôi cũng chưa biết tác dụng của thuốc ra làm sao nhưng có bệnh thì vái tứ phương nên tôi đã bảo con gái mua về cho ông ấy dùng. Không ngờ ông ấy lại hết méo miệng, nói năng bình thường, người cũng khỏe ra, ăn uống tốt hơn. Hai tháng gần đây ông ý đã bắt đầu đi biển trở lại, gia đình tôi vui lắm, chẳng biết nói gì hơn chỉ biết nói cảm ơn an cung rùa vàng thôi.

 

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng