• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Công ty sản xuất An Cung Rùa Vàng và nhà nhập khẩu độc quyền

  27/05/2017

Công ty Dược phẩm Diên An là một đơn vị sản xuất thuốc Đông dược cấp Trung ương, có cơ sở nuôi trồng dược liệu và sản xuất tại Thành phố Diên An, Tỉnh Thiểm tây, Trung Quốc. Đây là nhà máy có tiền thân là Xưởng sản xuất thuốc cho quân đội thuộc Hồng quân Trung Quốc ( Tên gọi là xưởng sản xuất thuốc Bát Lộ Quân) của chủ tịch Mao Trạch Đông, nên được các cấp lãnh đạo cao nhất Trung Quốc  thường quan tâm thăm hỏi. Vào những năm chống Pháp, Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam, Bộ đội và nhân dân ta đều được cung cấp nhiều thuốc men phục vụ cho kháng chiến thì phần lớn là do xưởng này cung cấp. Chất lượng thuốc tại đây có điều kiện thiên nhiên đặc biệt nên có thể nói là tốt vào nhóm 4 vùng tốt nhất của TQ (Thiểm Tây, Tứ xuyên, Tây Tạng, Vân Nam), nhà máy có khẩu hiệu “Nguyên liệu thật, chất lượng hàng đầu, thành thực tin cậy” (chân bản thực liệu, chất lượng đệ nhất, thành thực tín dụng).

Các lãnh đạo Trung Quốc (Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình) đến thăm nhà máy

Các lãnh đạo Trung Quốc (Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình) đến thăm nhà máy

Công ty cổ phần Meotis Việt Nam là nhà đăng ký, nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt nam, tên An Cung Rùa Vàng là tên thương hiệu riêng do công ty Meotis Việt Nam đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa học Công Nghệ Việt Nam. Được thể hiện bằng hình ảnh Cụ Rùa cõng cháu Rùa là bộ Tứ Linh, thể hiện sự linh nghiệm của viên thuốc.

Lãnh đạo công ty Meotis Việt Nam ký kết hợp tác với lãnh đạo công ty Dược phẩm Diên An

Lãnh đạo công ty Meotis Việt Nam ký kết hợp tác với lãnh đạo công ty Dược phẩm Diên An

Hiện tại Công ty Meotis Việt Nam ủy quyền bán hàng An cung Rùa vàng phân phối tại phía Nam Việt Nam là công ty Dược Phẩm Bách Thảo Dược.(web: Bachthaoduoc.vn).

 

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng