• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Diên An

  31/01/2018

Công ty Dược phẩm Diên An là một đơn vị sản xuất thuốc Đông dược cấp Trung ương, có cơ sở nuôi trồng dược liệu và sản xuất tại Thành phố Diên An, Tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

  Đây là nhà máy có tiền thân là Xưởng sản xuất thuốc cho quân đội thuộc Hồng quân Trung Quốc ( Tên gọi là xưởng sản xuất thuốc Bát Lộ Quân) của chủ tịch Mao Trạch Đông, nên được các cấp lãnh đạo cao nhất Trung Quốc thường quan tâm thăm hỏi.

  Vào những năm chống Pháp, Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam, Bộ đội và nhân dân ta đều được cung cấp nhiều thuốc men phục vụ cho kháng chiến thì phần lớn là do xưởng này cung cấp.

  Chất lượng thuốc tại đây có điều kiện thiên nhiên đặc biệt nên có thể nói là tốt vào nhóm 4 vùng tốt nhất của Trung Quốc ( Thiểm Tây, Tứ Xuyên, Tây Tạng, Vân Nam), nhà máy có khẩu hiệu “ Nguyên liệu thật, chất lượng hàng đầu, thành thực tin cậy” ( Chân bản thực liệu, chất lượng đệ nhất, thành thực tín dụng).

chủ tịch Tập Cận Bình thăm nhà  máy Diên An

Chủ tịch Tập Cận Bình thăm nhà máy

Chủ tịch Hồ Cẩm Đào thăm nhà máy Diên An

Chủ tịch Hồ Cẩm Đào thăm nhà máy

Dây chuyền sản xuất An Cung Rùa Vàng

Dây chuyền sản xuất An Cung Rùa Vàng

Tổng diện tích của Công ty chiếm 70.702 m2, trong đó, diện tích khu nhà máy mới được GMP công nhận chiếm 60.030 m2 . Diện tích trồng cây xanh chiếm trên 35%, tổng tài sản 76 triệu NDT.

 Sản phẩm gồm có 70 loại, thuộc 10 dòng thuốc như viên nén, viên bao nang, cốm, kem sữa, dạng nước,… được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường trong cả nước, nhiều lần giành được Giải thưởng của Quốc gia, Tỉnh, Thành phố.

Năm 1999, Công ty được Chính quyền Thành phố xếp vào hàng Đơn vị trọng điểm xây dựng nguồn tài nguyên, Cục Giám quản chất lượng kỹ thuật thành phố xếp là Đơn vị đáng tin cậy về chất lượng.

 Năm 2000 được Chính quyền tỉnh Thiểm Tây tặng danh hiệu Nhà máy coi trọng hợp đồng, giữ chữ tín.

 Năm 2001 được Ủy ban KHKT Thành phố tặng danh hiệu “Nhà máy KHKT ”, cùng năm, được tặng thưởng thương hiệu “Hồng nhạn bài” được bình chọn là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Thiểm Tây.

 Năm 2002 được Hiệp hội KHKT thành phố tặng danh hiệu Tập thể tiên tiến sáng tạo KHKT.

 Năm 2003 được Ủy ban Kinh tế thương mại tỉnh Thiểm Tây bình bầu là Nhà máy tiên tiến cải tạo KHKT, được Ủy ban KHKT Nhà nước tặng danh hiệu nhà máy “Đầu tầu đốm lửa KHKT”, đồng thời công nhận GMP quốc gia.

 Từ năm 2000 đến nay liên tục 4 năm liền được bình chọn là nhà máy Ngôi sao sáng của Thành phố. 

 

Hot line tư vấn miễn phí : 0931.768.662

Liên hệ mua hàng  

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng