• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Các loại sản phẩm dễ nhầm lẫn với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

  01/02/2018

        Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm chức năng có tên gọi giống An cung ngưu hoàng hoàn nhưng không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàng, do các sản phẩm đó có hình dạng hoặc  có một số thành phần giống  An Cung Ngưu Hoàng Hoàng nhưng thiếu một số chất quan trọng mà chỉ có An Cung Ngưu Hoàng mới có, thường có xuất sứ từ Hàn quốc (Korea) được đăng ký hoặc trôi nổi  dạng thực phẩm chức năng.

         Các sản phẩm này lấy tên từ 1 bài thuốc cổ phương : “Ngưu hoàng thanh tâm hoàn”  Trong cuốn sách “Thái Bình Hòa Tễ Cục Phương ” của tác giả : Trần Sư Văn, đời Tống, Trung Quốc. Bài thuốc bao gồm 27 vị dược liệu, chúng có tính bổ dưỡng, thích hợp cho người sau đột quị não, hoặc liệt nhằm bồi bổ thân thể. Không dùng trong bệnh Tai biến mạch máu não. Tuy nhiên lên mua những sản phẩm đã được cấp phép tại Việt Nam ( có hướng dẫn tiếng Việt, có số đăng ký lưu hành) để tránh hàng giả gây nguy hiểm cho người bệnh.

 

       Tên gọi chính xác các sản phẩn này theo tiếng Hàn Quốc là : Ngưu hoàng Thanh tâm hoàn (hoặc : Ngưu hoàng Tĩnh tâm hoàn). Không hiểu sao người bán lại hay gọi chúng là : An cung Hàn Quốc.

        Chú ý là tính năng công dụng chúng khác xa An cung ngưu hoàng hoàn, không dùng lẫn lộn gây nguy hiểm. Ví dụ trong Ngưu hoàng thanh tâm hoàn có chứa: Quế nhục, Phòng phong, Nhân sâm ...là những dược chất có thể gây tăng huyết áp cho người đang trong cơn đột quị não, vì vậy có thể nguy hiểm tới tính mạng người bệnh.

sản phẩm dễ nhầm lẫn với an cung

sản phẩm dễ nhầm lẫn với an cung

sản phẩm dễ nhầm lẫn với an cung

sản phẩm dễ nhầm lẫn với an cung

 

sản phẩm dễ nhầm lẫn với an cung

 

Hình ảnh một số sản phẩm dễ gây nhầm lẫn với An cung ngưu hoàng hoàn.

 

 

Hot line tư vấn miễn phí : 0931.768.662

Liên hệ mua hàng  

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng