• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Xuất xứ An Cung Rùa Vàng

  20/04/2017

Công ty Dược Thường Thái Diên An là một đơn vị sản xuất thuốc Đông dược cấp Trung ương (3 số đầu tiên của mã vạch A692), có cơ sở nuôi trồng dược liệu và sản xuất tại TP Diên An, Tỉnh Thiểm tây, Trung Quốc. Đây là nhà máy có tiền thân là cơ sở sản xuất thuốc cho quân đội thuộc Hồng quân Trung Quốc, Bát Lộ quân của chủ tịch Mao Trạch Đông, nên được các cấp lãnh đạo cao nhất thường quan tâm thăm hỏi. Vào những năm chống Pháp, Mỹ cứu nước của quân dân ta, bộ đội và các lãnh đạo Đảng ta đều được nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa cung cấp nhiều thuốc men phục vụ cho kháng chiến thì phần lớn là do xưởng này cung cấp. Chất lượng thuốc tại đây được xếp vào loại hàng đầu Bắc dược Trung Hoa  cùng 4 vùng tốt nhất của Trung Quốc (Thiểm Tây, Tứ xuyên, Tây Tạng, Vân Nam) do có điều kiện thiên nhiên đặc biệt khắc nghiệt. Nhà máy có khẩu hiệu “Nguyên liệu thật, chất lượng hàng đầu, thành thực tin cậy” (chân bản thực liệu, chất lượng đệ nhất, thành thực tín dụng).
   An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm của nhà máy, sản phẩm này đã được nghiên cứu thực nghiệm, lâm sàng tại một số Bệnh Viện, đó là những công trình khoa học cấp nhà nước cho thấy sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sản xuất tại đây có chất lượng vào loại tốt nhất trong cả nước Trung Quốc. Vào năm 2005 nhu cầu của các Bệnh viện Việt nam cần An cung ngưu hoàng hoàn phục vụ cho việc cấp cứu bệnh nhân đột quỵ, nhà sản xuất đã phối hợp cùng các chuyên gia Việt Nam để đăng ký với cục Quản lý Dược Việt Nam cho An cung ngưu hoàng hoàn kê đơn điều trị cho bệnh nhân, do phải chứng minh thực nghiệm và trên lâm sàng nên vào tháng 10 năm 2010 Cục Quản Lý Dược Việt Nam mới chính thức cấp số Visa An cung ngưu hoàng hoàn cho công ty Dược Phẩm Thường Thái Diên An, đây cũng là số lưu hành sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đầu tiên . Vì trên hộp thuốc có hình Long Quy (Rùa hóa Rồng)  với ý nghĩa biểu thị cho sự trường sinh của loài Rùa với niềm mong muốn của con người khi gặp nguy khốn có thể được phép màu cứu sống như vậy. Vì thế An Cung Ngưu Hoàng Hoàn này còn có tên là An Cung Rùa VàngAn Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Thường Thái Diên AnNay chính thức gọi tên là An Cung Rùa Vàng để tránh nhầm lẫn với các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn khác.


   An cung rùa vàng

 Qua gần 7 năm thực hiện điều trị lâm sàng tại các bệnh viện trên cả nước đặc biệt là viện Quân Y 103 đã đánh giá An Cung Rùa Vàng có chất lượng điều trị rất tốt cho bệnh nhân tai biến mạch máu não(TBMMN), liệt do di chứng TBMMN. An toàn trong điều trị.

     Với đội ngũ chuyên gia tư vấn gồm các Dược sĩ, bác sĩ luôn sãn sàng Tư Vấn cho người bệnh dùng thuốc đúng chỉ định, đúng liều, đúng cách dùng nên đã giúp nhiều bênh nhân thoát căn bệnh hiểm nghèo,hạn chế di chứng, tiết kiệm tài chính.
Xin hãy gọi điện nếu quí vị có băn khoăn về các vấn đề liên quan tới căn bệnh TBMMN, di chứng TBMMN hoặc sử dụng An Cung Rùa Vàng như thế nào cho đúng, đừng ngại ngần hãy gọi số máy 
0931 768 662 để được giải đáp.

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng