• Hotline: 0931.768.662 Email: Bachthaoduoc@gmail.com

Công ty Meotis Việt Nam, nhà đăng ký và hãng đại diện An cung rùa vàng tại Việt Nam

  31/01/2018

        An Cung Rùa Vàng là thuốc chữa bệnh đã được đăng ký bởi Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế. Thuốc được lưu hành tại Việt Nam. Công ty Meotis Việt Nam là nhà đại diện, An cung Rùa Vàng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền số 181158 ngày 13/05/2012.

Đại diện công ty Meotis Việt Nam ký kết với công ty dược Diên AnĐại diện công ty Meotis Việt Nam ký kết với công ty dược Diên An

         Meotis Việt Nam tên đầy đủ là Công ty cổ phần Meotis Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm chuyên: Nhập khẩu, Phân phối, Nghiên cứu các Thuốc được làm từ Dược liệu

         Meotis Việt Nam được thành lập từ năm 2010, hiện nay đã có các đại lý phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

         Với mục tiêu nghiên cứu và phân phối các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tự nhiên, bản địa và  thân thuộc với con người.

         Ban lãnh đạo công ty là các Bác sĩ, Dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh, nghiên cứu cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia đang công tác tại Viện Dược Liệu, Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam …. đã nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm  Đông dược có tác dụng tốt trong điều trị.

        Cùng phương châm hoạt động “Dược liệu thật, chất lượng thật, sức khỏe tốt  với đội ngũ Quản lý, Tư vấn viên, Trình Dược Viên của Meotis Việt Nam năng động nhiệt tình, không ngừng trau dồi khả năng và kỹ năng chuyên môn đã nhận được sự tin tưởng và cảm mến từ người bệnh cũng như khách hàng sử dụng sản phẩm của Meotis Việt Nam, từ đó đưa Meotis Việt Nam thành một thương hiệu thân thuộc, địa chỉ tin cậy đối với mỗi người bệnh trên cả nước.

 

Hot line tư vấn miễn phí : 0931.768.662

Liên hệ mua hàng  

Bình luận

Kiểm tra An cung rùa vàng chính hãng